บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.
บ้าน

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

ประเทศจีน Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. รับรอง
OUXIANG เป็นมืออาชีพและการบริการที่รวดเร็ว มีความแข็งแกร่งมาก ความสามารถในการพัฒนา ODM ใบสั่งจัดส่งที่รวดเร็ว บริษัทที่น่าเชื่อถือ,ไม่มีการร้องเรียน

—— Mazi จากแคนาดา

OUXIANG มีความสามารถใน R & D ที่แข็งแกร่งมาก ฉันพบว่าโรงงานมากกว่า 10 แห่งไม่สามารถทำได้ พวกเขาประสบความสำเร็จในโครงการของฉัน ดีมาก ขอบคุณ

—— Keith จากสหรัฐอเมริกา

คุณภาพและการบริการดี เวลาส่งตรงเวลา ทุกเวลา 24 ชม. ติดต่อได้ทุกเวลา สั่งจัดส่ง บริษัท ouxiang ที่น่าเชื่อถือ

—— ออสการ์จากสวีเดน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : อ๊อกเซียง
ไม่มีพนักงาน : 400~500
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
OUXIANG INTERNATIONAL LIMITED ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นหนึ่งในสี่เมืองชั้นนำของจีนบริษัทของเราเติบโตอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2549 และเรามุ่งเน้นด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย (เช่น กล้องติดตัวตำรวจ HD,กล้องไฟฉาย,กล้องหมวกนิรภัย,สถานีเชื่อมต่อ ซอฟต์แวร์การจัดการข้อมูล ฯลฯ) บริษัทของเราเป็นองค์กรการผลิตทางเทคนิคที่รวมถึงการผลิต QC การขาย การบริการบริษัทได้ผ่านระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 และการรับรองดัชนีผลิตภัณฑ์หลายรายการ และสามารถจัดหาเทคโนโลยีเฉพาะทางสำหรับบริการที่กำหนดเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 
ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 จนถึงปัจจุบัน ได้มีการพัฒนากล้องตำรวจและทหารสำหรับการบังคับใช้กฎหมาย การรักษาความปลอดภัย การป้องกันและบริการดับเพลิงอย่างต่อเนื่องเราทำให้ชุมชนปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสาธารณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปกป้องชีวิตและความจริงผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมทั้งนักการตลาดชาวจีนและหน่วยงานรัฐบาล (เช่น ตำรวจ การดับเพลิง ศุลกากร กองทัพบก การบริหารเมือง แผนกจราจร โรงเรียน โรงงาน และเหมืองแร่ ฯลฯ)
 
และ Oxiang ได้ขยายและดำเนินธุรกิจในตลาดต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา บราซิล รัสเซีย ออสเตรเลีย เวียดนาม โปแลนด์ ไทย มาเลเซีย ฯลฯ และจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการหลังการขายได้รับ สรรเสริญลูกค้าต่างประเทศ
 
เราเดินหน้าต่อไป
Oxiang ช่วยนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วและคุ้มค่ามากขึ้นด้วยการจัดหาโซลูชันแบบบูรณาการในแนวตั้งด้วยพนักงานมากกว่า 400 คน Oxiang นำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมและกำหนดเองให้แก่ลูกค้าหน่วยธุรกิจแต่ละหน่วยให้บริการ R&D เต็มรูปแบบ, QA ของลูกค้า, วิศวกรรมและการบริการลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 
เราจัดส่งมากกว่า 150,000 หน่วยต่อเดือน
กำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ต่อปีเกิน 1 ล้านหน่วย
 
มุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า
Oxiang เชื่ออย่างแท้จริงว่าความพึงพอใจของลูกค้าในระยะยาวคือรากฐานของความสำเร็จของเราเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา Oxiang มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าที่เพิ่มความสามารถในการแข่งขันของลูกค้า ลดต้นทุน และลดเวลาในการออกสู่ตลาดผ่านการจัดการห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์เพื่อคุณภาพและบริการที่สูง
ประเทศจีน Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Wendy

โทร: +86-13554875373

แฟกซ์: 86-755-27043175

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)